CNN Shine

CNNShine – Be the Change!

Posted on: 25/08/2009


Đã bao giờ các bạn tự hỏi rằng mình đã đóng góp gì cho xã hội? Các bạn đã thực sự giúp đỡ ai ngoài gỏn gọn vài người trong số những con người mà các bạn quen biết? Các bạn đã bao giờ thực sự để tâm tới ngoài kia, bên ngoài và xa hẳn khỏi thế giới nhỏ và êm đềm của bạn, còn những người đang vật lộn từng ngày để sống?

Tại sao chúng ta phải nghĩ tới họ, tại sao chúng ta phải giúp họ ? Bởi vì họ cần một bàn tay để nắm lấy và đứng lên. Và chúng ta có những bàn tay như thế. Họ cần, và chúng ta có. Các bạn thực sự làm được nhiều hơn các bạn nghĩ.

Các bạn có tuổi trẻ. Các bạn có ước mơ. Các bạn khác với những con người đang sống 1 cuộc sống ồn ào nhưng ko mục đích và vô nghĩa.

Nếu các bạn muốn thay đổi mọi người quanh bạn, sao ko bắt đầu từ chính bạn.Nếu bạn có 1 nhiệt huyết cống hiến, sao ko phải từ hôm nay. Và nếu bạn cần 1 ai đó dẫn đường và đồng hành, sao ko phải là tập thể CNNers đang đứng ngay bên cạnh bạn???

Chúng tôi ở đây, vì điều đó, vì chúng tôi muốn nắm tay các bạn và cùng bước đi trên con đường cống hiến cho xã hội của những người trẻ tuổi.

Chúng tôi là CNN Shine

Hãy cùng chúng tôi đem lại cho cuộc sống này nhiều hơn những nụ cười,và đem lại cho chính bản thân bạn những trải nghiệm giúp bạn trưởng thành.

♦Why keep living like others ?

It’s time to change !

People say “Think different”

But how many of them actually think that way

And how many of them dare to carry out what they think?

We dare!

You want a better community.You want a better world.

Why not start with yourself?

Find it hard? Take our hand.We will be with you

It’s your time.It’s our time!

BE THE CHANGE

Advertisements
%d bloggers like this: