CNN Shine

[Chim én 2009] CNN Shine – Nhóm triển vọng

Posted on: 26/08/2009


Chim Én là biểu tượng của mùa xuân, mùa của hoa trái tốt tươi, cây cối đâm chồi nảy lộc. Từng đàn chim Én bay về mang theo sức sống tràn đầy, báo hiệu một năm mới rộn ràng và kết thúc năm cũ với những kết quả tốt đẹp được gặt hái. Chim Én cũng là biểu tượng của sức trẻ, của sự tiên phong và sức sống lan tỏa.

Giải thưởng “Chim Én” là chương trình thường niên được tổ chức nhằm tôn vinh những nhóm và cá nhân hoạt động từ thiện, tình nguyện xuất sắc trong mỗi năm. Chương trình không chỉ ghi nhận và vinh danh những nỗ lực hoạt động vì cộng đồng của các cá nhân, tổ chức mà còn tạo cơ hội giao lưu trao đổi, khơi nguồn và lan tỏa tinh thần thiện nguyện của những trái tim nhiệt huyết tới đông đảo cộng đồng. Chim Én cũng là cơ hội để các nhóm hoạt động từ thiện, tình nguyện  nâng cao uy tín và hình ảnh của mình, tạo thuận lợi cho việc phát triển tổ chức ngày một lớn mạnh hơn.

“Chim Én 2009” là chương trình đầu tiên được tập đoàn FPT tổ chức trên website www.vicongdong.vn cùng sự tham gia đồng tài trợ của Ngân hàng Tiên Phong (TienphongBank) và Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines)  nhằm vinh danh các nhóm và cá nhân hoạt động từ thiện tình nguyện xuất sắc trong năm 2008.

Ngày 28/06/2009, lễ trao Giải thưởng Chim Én 2009 nhằm vinh danh các nhóm và cá nhân hoạt động xuất sắc vì cộng đồng trong năm 2008 đã diễn ra trong không khí sôi nổi, ngập tràn tinh thần và màu sắc thiện nguyện.

Lễ trao giải Chim Én 2009 có sự tham dự của Phó Giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Đắc Vinh – Bí thư Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Tiến Trung – Vụ trưởng Vụ Tổ chức Phi Chính Phủ – Bộ Nội Vụ, đại diện các tổ chức xã hội, nhà tài trợ, đơn vị bảo trợ thông tin, cùng đông đảo cơ quan báo giới và cộng đồng thiện nguyện trên cả nước.

Ông Đỗ Hữu Hưng – Trưởng ban tổ chức giải thưởng Chim Én 2009 chia sẻ: “Giải thưởng Chim Én 2009 đã thành công khi đã khơi dậy ý thức vì cộng. Chúng tôi tin tưởng rằng những nhóm và cá nhân tham dự Chim Én 2009 dù đạt giải hay chưa cũng sẽ góp phần mang lại thay đổi tích cực, tạo ra môi trường sống tốt đẹp hơn cho mọi người”.

CNN Shine – Câu lạc bộ thiện nguyện của trường THPT Chuyên Ngoại ngữ đã đạt giải  “Nhóm tiêu biểu” và “Nhóm triển vọng” của giải Chim Én 2009.

Các thầy cô và các bạn rất tự hào và chúc mừng các em. Chúc CNN Shine hoạt động ngày càng hiệu quả hơn.

chim en

Theo http://chuyenngoaingu.edu.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: