CNN Shine

Danh sách TNV dự án dài hạn và thành viên ban điều hành 2009

Posted on: 11/09/2009


Dowload danh sách tại đây

Đơn đăng kí của mỗi thành viên đều nói lên 2 điều (dù ko viết hẳn trên đơn) đó là lòng nhiệt tình/ý thức cống hiếnnăng lực/ tài năng đặc biệt của người viết đơn. Không phải đơn dài hay ngắn mà là lời lẽ và câu chữ trong đơn. Đó là cái tổng thể và cũng là 2 yêu cầu nghiêm ngặt nhất, tiêu chí lớn nhất của CNN Shine khi tìm thành viên mới. CNN Shine đã đọc từng đơn, ko bỏ sót đơn nào và đã cân nhắc rất kĩ lưỡng khi chọn lựa thành viên.

CNN Shine hiểu rằng tất cả các bạn đều là những CNNers khá năng động, tự tin và rất nhiệt huyết. Mỗi bạn đều có những điểm mạnh đáng ngưỡng mộ và trân trọng. Trong các lĩnh vực khác, các bạn sẽ là ứng cử viên số 1 nổi trội, nhưng có thể trong lĩnh vực hoạt động xã hôị ,các bạn chưa thật quan tâm hoặc thể hiện một lòng mong mỏi cống hiến bằng các bạn khác, hoặc các bạn đều nhiệt tình như nhau, đều sẵn sàng cống hiến, nhưng có những bạn có những năng lực đặc biệt mà ko phải ai cũng có, và năng lực đó lại rất cần thiết cho hoạt động của CNN Shine.

Đây mới chỉ là quyết định ban đầu của Shine. Trong quá trình làm việc, chắc chắn sẽ có nhiều bạn tỏ ra không vững vàng hoặc làm việc thiếu ý thức trách nhiệm. Lúc đó Shine hoàn toàn có quyền thay thế thành viên đó bằng 1 thành viên mới khác. Nếu các bạn vẫn thực sự nhiệt tình với CNN Shine như vậy, sẽ luôn có cơ hội cho các bạn.

Hơn nữa, 1 năm có rất nhiều các hoạt động khác của CLB mà CNNers (dù ko phải thành viên Shine) có thể tham gia, và yêu cầu TNV không khắt khe như ở dự án dài hạn. Mọi người trong CLB vẫn rất mong được có các bạn trong danh sách thành viên tham gia những dự án đó.

Nếu sự lựa chọn của CNN shine còn gì sai sót, CNN Shine rất mong được các bạn thông cảm và sẽ rút kinh nghiệm cho những hoạt động sau.

CNN Shine thực  sự  cảm ơn sự  quan tâm và ủng hộ của tất cả các bạn tới CLB, vì đó chính là động lực làm việc và phấn đấu của CNN Shine trong suốt quá trình hoạt động. Cảm ơn các bạn rất nhiều! 😀

Dowload danh sách tại đây

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: