CNN Shine

Vui Trung Thu cùng các em nhỏ ở Trung tâm Sao Mai

Posted on: 04/10/2009


Vào trước hôm Trung thu 1 ngày ( 2/6/2K9 ) tớ _ 1 new shiner cùng các Shiners _nhiệt_huyết khác đã có một buổi vui trung thu vô cùng ý nghĩa với các em nhỏ ở trung tâm Sao Mai.

sao mai

(các bạn có thể thấy đứng phía dưới chính là 1 bộ phận ko thể thiếu của chương trình chính là CNN Shine của chúng ta 😀 )

1h30’ mới phải tập trung nhưg ngay từ lúc 1h15’ các shiners đã “tề tựu đông đủ”ở cổng CNN để hăm hở lên đường. Mới đến nơi, tuy rằng còn rất mệt nhưng các bạn đã nhanh chóng bắt tay ngay vào công việc cùng chuẩn bị tổ chức một buổi vui trung thu vô cùng hoành tráng cho các em ở đây :X

Quả thật tớ rất rất ngạc nhiên vs cách làm việc _cực_kì _pro của các shiners nhé. Đầu tiên là chị Nga phân công từng tốp làm việc 1 cách nhanh chóng và cũng chính là người xung  phong đi bê ghế xuống hội trường. Còn các Shiners thì đi vào từng lớp bắt chuyện, làm quen với các em nhỏ,  giúp các em xếp hàng và dắt các em ý xuống sân tập hợp một cách khẩn trương.

sao mai copy

Xuống dưới sân, giúp các em ổn định vị trí xong xuôi thì các Shiners đã gặp một khó khăn khá nan giải: “dưới đây ko thể cắm quạt cho các em”. Rất nhanh trí và thông minh,  các bạn đã cắt thùng giấy thành những mảnh bìa làm quạt, giúp cho chương trình có thể diễn ra một cách suôn sẻ hơn.

sao mai copy2

CNNShine(shiners đã nhanh trí dùng mảnh bìa gần đấy để quạt mát )

Buổi vui trung thu đã diễn ra 1 cách cực kì vui vẻ vs màn biểu diễn múa lân đầy ấn tượng của các em nhỏ ở đây.

CNNShine

Sau đó là màn trình diễn thời trang vô cùng độc đáo do các em biểu diễn cùng  các Tình nguyện viên nước ngoài nữa đấy.

CNNShine

(trông các em ý rất rất kute ý o>”<o )

Và một điều đặc biệt mà tớ cảm thấy rất khâm phục chính là độ nhiệt tình và kiên nhẫn cao đáng nể của Shine. Khi chương trình đang diễn ra cực nhộn thì một số shiners khác đã fải “ hộc bơ” chạy đuổi theo những em bé vô cùng nghịch ngợm không chịu ngồi yên một chỗ.

Khoảng tầm 4h chương trình kết thúc, chúng tớ chia thành 2 nhóm. Một nhóm dẫn các em lên lớp và một nhóm ở lại quét dọn sân và sắp xếp, phân loại ghế theo từng lớp rồi mang lên các tầng. Tớ ở trong nhóm dẫn các em lên phòng. Chúng tớ cùng các cô giáo sắp xếp lại “tư trang” cho các em, thay quần áo này, đi giày dép này,… Chúng tớ cùng chơi với các em và đợi bố mẹ các em đến đón. Bọn tớ mang cả trống, cánh tiên,… đến chơi cùng các em ^^

CNNShine

Tớ đã trải qua 1 ngày _tiền _trung _thu cực thú vị và ý nghĩa bên Shine như vậy đấy . Còn bạn, chắc bạn sẽ rất hứng thú vs những hoạt động xã hội này chứ? CNNShine chính là nơi dành cho bạn!

Khuê.

Advertisements

3 Responses to "Vui Trung Thu cùng các em nhỏ ở Trung tâm Sao Mai"

=] ai cũng vậy mà em :”]

em dua thui, gom.di tinh nguyen lai con wan tam dep xau nua chang?

hic, minh xinh thia nay ma sao len anh? trong con tu ki hon ca cac em zay ta?;-(

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: