CNN Shine

SHINERS’ CAMP

Posted on: 30/05/2010


1. Shiners’ Camp_ nơi cuộc vui bắt đầu:

Còn gì vui hơn khi được tham gia những trò chơi có 1-0-2 với những người bạn của mình? Còn gì vui hơn khi được cười đùa thỏa thích, quên đi những ưu phiền, mệt mỏi của cuộc sống bộn bề này? Thật là một cách tuyệt vời để bắt đầu một mùa hè đầy sôi động và bổ ích!

2. Shiners’ Camp_ nơi tài năng nở rộ:

Bạn có tài ca hát, vẽ vời? Đam mê nhiếp ảnh???… Tại sao không nhỉ? Shiners’ Camp là nơi để bạn trổ tài. Cũng đừng ngần ngại nếu bạn chưa tìm ra “tài năng tiềm ẩn” của mình! Vì ở đây sẽ là nơi bạn bắt đầu đi tìm chính mình, khám phá khả năng của bản thân! Đây là cơ hội hiếm có để bạn tìm ra bạn thực sự là ai, những điều bạn có thể làm mà từ trước bạn chưa bao giờ nghĩ tới!

3. Shiners’ Camp_ chấp cánh những ước mơ:

Hẳn ai trong mỗi chúng ta đều ấp ủ một ước mơ. Nhưng làm thế nào để thực hiện ước mơ đó??? Shiners’ Camp là câu trả lời. Tham gia trại bạn sẽ được học và thực hành những kỹ năng mềm vô cùng quan trọng và cần thiết. Ngoài ra, còn là nơi thử thách ước mơ của bạn. Liệu ước mơ ấy có đủ lớn? Có ư? Sẽ có những “thử thách giữ vững mục tiêu” để bạn kiểm chứng! Hãy đến để chứng tỏ và đến để học hỏi!

4. Shiners’ Camp_ của tình bạn, lắng nghe và chia sẻ:

Chỉ cần tham gia trại 2 ngày thôi, các bạn sẽ được kết bạn với rất nhiều người, hiểu thêm về bạn bè của mình. Đặc biệt hơn cả, trại sẽ tổ chức một buổi giao lưu giữa những đàn anh đàn chị có kinh nghiệm, những người từng một thời tham gia những hoạt động như thế này, những người đã tìm ra con đường đúng đắn cho bản thân… Họ sẽ đến nói chuyện, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình…

Còn chờ gì nữa, hãy đăng kí Shiners’ Camp ngay hôm nay. Link đăng kí: http://spreadsheets.google.com/viewform?formkey=dDR6TlV2X1BGZ1FkbjV4dlBHcnNOc2c6MQ

Chi phí dự kiến: 128 000 VND/ người (bao gồm 2 bữa trưa và 1 bữa tối, nước uống, toàn bộ đồ dùng và vật dụng cho chương trình,…)

VUI LÒNG THANH TOÁN TRƯỚC 6/6/2010

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ
Lan: 094 661 7000 (Nhà ở Nghĩa Tân, gần CNN)
Trâm Anh11A: 01666 593 898 (Nhà ở Tô Hiệu, gần bảo tàng dân tộc)
Nga 11D: 090 441 3483 (Nhà ở Ngũ Xã, Trúc Bạch, BĐ)
Ngọc Cầm 10H: 01226 233 882 (Nhà ở Ciputra)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: